TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

  1. Tiêu chuẩn:

- Nam. Tuổi từ 22 đến 35

-  Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Cơ khí và Môi trường.

- Kỹ sư có kinh nghiệm về thiết bị xử lý nước, nước thải: 1 người.
- Kỹ sư có kinh nghiệm về thiết bị (thiết bị nhà máy, thiết bị vệ sinh cấp thoát nước, thiết bị điều hòa, v..v.): 2 người.
- Cao 1m65 trở lên
-  Đủ điều kiện sức khỏe và xuất nhập cảnh theo quy định.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm là việc cho các công ty của Nhật hoặc trong các khu công nghiệp

2. Vị trí tuyển dụng:

- Thiết kế hạ tầng và thiết bị nhà máy(thực phẩm, điện, bán dẫn, dược phẩm).

- Thi công và bảo dưỡng , thiết kế điều hòa, cấp thoát nước, xử lý nước, thiết bị xử lý nước thải, phát triển nguồn nước,…

3. Dự kiến thi tuyển:  Ngày 20/09/2015. Phỏng vấn trực tiếp

Tham gia dự tuyển đem theo:

* 10 triệu (Sau khi trúng tuyển sẽ được tính vào chi phí, không trúng tuyển trả lại 100%).

* 4 ảnh 4x6 cm, giấy xét nghiệm viêm gan A, B, C, HIV, nhóm máu)

4. Quyền lợi :

-  Hợp đồng 03 năm, hưởng phụ cấp làm thêm giờ…

-  Lương cơ bản: 190.000Yên/ tháng trở lên ~ 35.000.000VND (chưa tính làm thêm giờ và chưa trừ thuế, bảo hiểm, nhà ở,…).

-  Làm thêm giờ theo luật và theo yêu cầu của công ty

5. Điều kiện tài chính:

-  Chi phí: 5000USD. (Không phải: nộp tiền đặt cọc, bảo lãnh).

Dự kiến xuất cảnh: Tháng 2 năm 2016

Liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và Tư vấn việc làm. ĐT: 02113866086

 

THỰC HỌC - THỰC HÀNH - THỰC TÀI

Hầu hết các bạn trẻ ngày nay đều mong muốn khởi đầu tương lai bằng giấc mơ đại học. Nhưng trong thực tế, khi làm việc với các chuyên gia tuyển dụng của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, họ đều cho rằng, bằng cấp chỉ chiếm khoảng 25% sự quan tâm của các nhà tuyển dụng, phần còn lại quyết định đến mức độ thành công của mỗi người là các yếu tố thuộc về kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, tác phong công nghiệp, khả năng thích ứng,...

          Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và đồng hành cùng các bạn thí sinh khởi đầu tương lai bằng con đường gắn kiến thức với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp - thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn đã luôn quan tâm đổi mới chương trình đào tạo, cập nhật tiến bộ của khoa học công nghệ, phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp,.. Trong chuyên môn, nhà trường luôn tổ chức tốt việc thanh tra, kiểm tra và đánh việc giảng dạy của giáo giáo viên và học tập của học sinh - sinh viên, các hoạt động dự giờ, hoạt động ngoại khóa. Không những thế nhà trường còn rất quan tâm đến công tác phối hợp với phụ huynh để quản lý tốt các em kể cả trong và ngoài giờ lên lớp. Công tác quản lý giáo dục học sinh - sinh viên của nhà trường luôn được đánh giá cao tại các hội nghị thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực. Nhà trường đã ký hợp đồng với Tập đoàn viễn thông Vietel và tổ chức thường xuyên các lớp tập huấn cho giáo viên chủ nhiệm các lớp  để đảm bảo cuối mỗi tháng, tình hình và kết quả học tập của học sinh - sinh viên đều được các bậc phụ huynh nhận được qua hệ thống tin nhắn do các giáo viên chủ nhiệm thực hiện.                      

          Với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp là trường có uy tín trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, đặc biệt là cho khu vực phía bắc và tỉnh Vĩnh Phúc. Trong những năm qua, do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau mà đa số các trường đào tạo nghề đều gặp phải không ít khó khăn trong công tác tuyển sinh. Tuy vậy, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp luôn luôn tuyển sinh vượt chỉ tiêu nhà nước giao, số học sinh - sinh viên thường xuyên học tập tại trường là gần 4000 em . Điều đó chứng tỏ nhà trường luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ người học và các doanh nghiệp có sử dụng lao động đã qua đào tạo của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên nhà trường hiện có 244 giáo viên. Trong đó có 02 tiến sỹ và 154 thạc sỹ , 05 Nhà giáo ưu tú.Trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, trường là đơn vị duy nhất có 06 giáo viên đạt giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc.

          Chỉ tính từ năm 2003 đến nay, trường đã có:   37 SV đạt giải Nhất Hội thi tay nghề cấp bộ và cấp tỉnh; 10 SV đạt giải Nhất, Nhì, Ba hội thi tay nghề cấp quốc gia; 05 SV tham gia hội thi tay nghề khối ASIAN.                      

          Gần đây nhất, trong các kỳ thi năm 2014, nhà trường đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi tay nghề cấp Bộ và cấp Tỉnh; 01 SV đạt giải nhất, 01 SV giải nhì và 01 SV đạt giải ba Hội thi tay nghề cấp quốc gia. Trong đó sinh viên Nguyễn Văn Định đạt huy chương Vàng tại hội thi tay nghề khối ASEAN.


 Sinh viên Nguyễn Văn Định tại lễ trao giải Hội thi tay nghề khối ASEAN(thứ 2 từ phải sang)

 

Không chỉ các em sinh viên đạt được những thành tích cao như vậy mà các em học sinh hệ trung cấp cũng đạt được những thành tích rất đáng được chúng ta chú ý,  xóa tan định kiến là chỉ các em học kém văn hóa mới xác định đi học nghề ngay từ khi mới tốt nghiệp THCS, không phải là cứ vừa học văn hóa vừa học chuyên môn thì học văn hóa không tốt đâu! Năm 2014, nhà trường có 31 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối văn hóa, trong đó có 1 giải Nhất môn Toán. Tháng 3/2015, cũng tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối văn hóa, đoàn học sinh giỏi nhà trường Nhất toàn đoàn với 45 em đạt giải; trong số này có 4 giải Nhất, 11 giải Nhì, 20 giải Ba. Đặc biệt, có em học sinh năm 2014 tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Văn thì đến năm 2015 lại đạt giải nhất cấp tỉnh môn Toán khối 11, đó là em Nguyễn Thị Huế (nguyên là học sinh trường THCS Sơn Lôi - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc).

 Đoàn học sinh giỏi văn hóa của nhà trường năm 2015

          Năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp có rất nhiều ngành nghề để sinh viên lựa chọn, thời gian học tập thực hành chiếm 70% khối lượng học tập, chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, chuyên sâu, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới. Cụ thể:

● Công nghệ Ô tô

● Công nghệ Hàn

● Cơ khí chế tạo

●  Bảo trì hệ thống thiết bị công nghiệp

● Vẽ và Thiết kế trên máy tính

● Điện công nghiệp

● Điện - nước dân dụng

● Kỹ thuật Lắp đặt điện và Điều khiển trong CN

● Điện tử công nghiệp

● Điện tử dân dụng

● Kỹ thuật Máy lạnh và Điều hòa không khí

● Công nghệ Thông tin

● Quản trị mạng máy tính

● Kỹ thuật Sửa chữa và Lắp ráp máy tính

● Tin học văn phòng

● Kế toán doanh nghiệp

● Quản trị doanh nghiệp

● Kỹ thuật Sửa chữa và Vận hành máy nông nghiệp

● Vận hành máy Xúc-Ủi

● Xếp dỡ cơ giới tổng hợp

 

Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

          Từ 1/7/2015, nhà trường thực hiện đào tạo theo Luật Giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng hội nhập Cộng đồng Asean. Theo đó, sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng và được công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành. Hai trong số các chuyên ngành hàng đầu của nhà trường là ngành Công nghệ Ô tô sẽ được đào tạo theo chương trình nhập khẩu của Vương quốc Bỉ và ngành Điện tử công nghiệp sẽ được đào tạo theo chương trình của Úc. Các xưởng thực hành của nhà trường được đầu tư đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Xưởng thực hành Điện    

 

 Xưởng thực hành Công nghệ Ô tô

          Học tập tại nhà trường, học sinh - sinh viên được thụ hưởng những điều kiện học tập tốt nhất, có truyền thống và chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh kiến thức chuyên môn cùng những kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, sinh viên được tham gia các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống tích cực.

 

Thêm vào đó, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp là trường tiên phong trong việc đẩy mạnh hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên của nhà trường luôn được các tổ chức giáo dục và đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ tay nghề.

 

Hội thảo Hướng nghiệp - Tuyển sinh và việc làm năm 2015

          Theo khảo sát của Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và Tư vấn việc làm nhà trường, mỗi năm có trên 95% học sinh - sinh viên ra trường có “việc làm ngay” tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế mà không phải trải qua đào tạo lại hoặc chỉ trải qua quá trình làm quen với công nghệ mới tại doanh nghiệp. Có nhiều chuyên ngành, ngay từ khi thực tập tại các doanh nghiệp, các em đã được trả lương khá cao từ 3 đến trên 5 triệu đồng/tháng. Sau khi tốt nghiệp hầu hết các em đều được các doanh nghiệp mời làm việc ngay mà không cần qua quá trình phỏng vấn.

          Các thế hệ sinh viên trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã và đang khẳng định vị trí của mình và đã có rất nhiều em trở thành lãnh đạo trong các công ty, tập đoàn lớn như: Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Prime Group, VPIC1, Bangjoo vina,... Đây chính là sự giải mã cho sự thành công bền vững đến từ những kỹ năng nghề nghiệp thực thụ và chuyên nghiệp xuất phát từ Triết lý đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực tài” của nhà trường.

                                                                       Lê Hùng - Trung tâm HTTS&TVVL

TUYỂN DU HỌC SINH NHẬT BẢN – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM


Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát thông báo chương trình tuyển du học sinh Nhật Bản như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh
- Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 23 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, Từ 20 - 26 tuổi đối với sinh viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Nếu trên 26 tuổi thì phải tốt nghiệp trong vòng 05 năm trở lại đây.
2. Thời gian nhận hồ sơ
- Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
3. Kỳ nhập trường và thời gian học
- Một năm có 4 kỳ nhập trường: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
- Tùy theo kỳ nhập trường và hệ đào tạo, thời gian học bên Nhật là bốn năm đến sáu năm, trong đó thời gian đầu học tiếng tại các trường nhật ngữ ở Nhật Bản từ một năm đến hai năm sau đó sẽ được hỗ trợ thi lên cao đẳng hoặc đại học, học tiếp từ hai đến bốn năm nữa.
4. Cơ hội khi tham gia chương trình du học Nhật Bản
+ Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các em sẽ có cơ hội chuyển sang visa đi làm và có nhiều cơ hội xin visa dài hạn tại Nhật Bản.
+ Thời gian học tiếng trong năm đầu tiên, sinh viên chỉ phải lên lớp 4 tiếng/ ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ bảy và chủ nhật). Ngoài ra hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm.
+ Trước khi sang Nhật nhập trường, học sinh học tiếng Nhật từ 04 đến 06 tháng tại trung tâm tiếng Nhật của công ty. Học phí 1.500.000 đồng/tháng, công ty có ký túc xá cho những bạn ở xa với mức ưu đãi 600.000 đồng/tháng.
4. Chi phí
- Chi phí xuất cảnh dự kiến 160 triệu đồng .
- Bao gồm 6 tháng học phí tại Nhật, phí nhập trường, 06 tháng tiền KTX, phí tư vấn, phí hồ sơ, visa, vé máy bay và các thủ tục giấy tờ khác. Các chi phí cụ thể sẽ được tư vấn theo từng trường. 
5. Việc làm thêm
+ Lưu học sinh sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, Nhà trường và Công ty đảm bảo giới thiệu việc làm 100%.
+ Ngoài giờ học 4h/ngày tại trường tiếng Nhật thời gian còn lại sinh viên có thể đi làm thêm, thời gian làm thêm tối thiểu 4 tiếng/ngày, 28 tiếng/tuần với mức thu nhập 10 ~ 15 usd/ giờ (tương đương 18 ~ 30 triệu/tháng ) 
+ Những em học sinh sinh viên có kết quả học tập tốt và ý thức đạo đức tốt sẽ được nhà trường hỗ trợ xin học bổng tại Nhật Bản, mức học bổng 500 usd/tháng.

Liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và Tư vấn việc làm - ĐT: 02113 866 086 - 0989539378 (Mr Hùng); 0962829766 (Mr Toàn); 0963898080 (Mr Lực); 0915189599 (Ms Linh)

Giảm học phí cho SV mới nhập học

Hoàn thiện hệ thống giáo dục

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đổi mới giáo dục và đào tạo, cần có định hướng hoàn thiện hệ thống giáo dục cho phù hợp, theo hướng mở, linh hoạt, liên thông; làm cơ sở triển khai các nội dung đổi mới khác đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và xây dựng xã hội học tập.
Chỉ đạo về vấn đề hoàn thiện Hệ thống giáo dục quốc dân, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu hệ thống giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông giữ ổn định như hiện nay gồm mầm non, tiểu học 5 năm, trung học cơ sở 4 năm và trung học phổ thông 3 năm; giáo dục phổ cập là 9 năm. Từ sau trung học cơ sở, phân luồng trung học phổ thông và định hướng nghề nghiệp.

Hình thành hệ thống giáo dục nghề nghiệp theo 3 cấp trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, thống nhất về tên gọi, tiêu chí đầu vào, đầu ra, chương trình đào tạo.

Bảo đảm liên thông dọc giữa các bậc của giáo dục nghề nghiệp gồm sơ cấp, trung cấp, cao đẳng với các bậc của giáo dục đại học gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; bảo đảm liên thông ngang trong cùng một bậc học.

Đồng thời tổ chức lại các trung tâm dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp - hướng nghiệp cấp huyện thành một trung tâm thống nhất đảm nhận các chức năng giáo dục thường xuyên, hướng nghiệp, dạy nghề trên địa bàn. Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội là cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp.

Giáo dục đại học được xây dựng theo 2 hướng là định hướng nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp, ứng dụng thực hành; đào tạo sau đại học gồm thạc sĩ, tiến sĩ áp dụng cho cả 2 hướng.

Đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông

Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý chủ trương đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông theo hướng tách chương trình với sách giáo khoa, thực hiện chủ trương 1 chương trình, nhiều sách giáo khoa.

Về biên soạn sách giáo khoa mới, có 2 phương án. Phương án 1 - Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ động tổ chức biên soạn một bộ sách giáo khoa; đồng thời khuyến khích các tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa. Phương án 2 - Các tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thẩm định, cho phép sử dụng.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu trong mỗi phương án cần làm rõ những ưu điểm, hạn chế, bất cập của từng phương án.

Bộ Giáo dục và Đào tạo hoàn chỉnh Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, báo cáo Chính phủ để tiếp tục hoàn thiện, trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 8 ban hành Nghị quyết mới thay thế Nghị quyết số 40/2000/QH10 ngày 9/12/2000 về đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

Tiếp tục đổi mới các kỳ thi theo hướng tổ chức 1 kỳ thi quốc gia

Về phương án tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng, Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đổi mới các kỳ thi theo hướng tổ chức một kỳ thi quốc gia, đáp ứng hai yêu cầu sử dụng kết quả thi để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông, đồng thời làm cơ sở tin cậy để các trường đại học, cao đẳng sử dụng trong quá trình thực hiện việc tự chủ tuyển sinh của trường theo quy định của Luật Giáo dục đại học.

Về phương án đổi mới thi, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố công khai ngay trong đầu năm học 2014-2015 phương án đổi mới thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng trên cơ sở tiếp tục nghiên cứu, phân tích, tiếp thu ý kiến nhân dân, dư luận xã hội góp ý về 3 phương án mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xin ý kiến và các phương án khác trong đó lưu ý phương án của Đại học Quốc gia Hà Nội để lựa chọn một phương án phù hợp.

Phương án được lựa chọn chính thức phải bảo đảm việc đánh giá có tính khách quan nhất, đáp ứng hai mục tiêu trên; tạo điều kiện thuận lợi, giảm tối đa việc gây phiền hà cho người học và nhân dân, được xã hội đồng thuận cao.

Nguồn: Chinhphu.vn

Thể lệ cuộc thi ảnh 'Nghề trong thế kỷ 21'

       Cuộc thi ảnh "Nghề trong thế kỷ 21" trên chuyên mục Giáo dục do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Hội đồng Anh và Tổng Cục dạy nghề thực hiện trong 4 tuần, từ ngày 3/9 đến ngày 3/10.

 

 

 

1. Mục đích cuộc thi

- Nhằm giúp các bạn trẻ cả nước nhận thức rõ tầm quan trọng của việc trang bị các kỹ năng nghề và quan tâm đến học nghề, đặc biệt là học sinh, sinh viên đang học nghề tại các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề trong phạm vi cả nước.

- Cuộc thi hướng đến các học sinh tốt nghiệp THCS, THPT ở tuổi 16-18 tuổi đang tìm hiểu thông tin và theo đuổi các lựa chọn khác nhau cho tương lai của mình. Đó là các lựa chọn như học nghề tại các trường trung cấp nghề hoặc cao đẳng nghề hoặc đi làm hoặc tự kinh doanh.

Thể lệ cuộc thi ảnh Nghề trong thế kỷ 21

2. Thời gian diễn ra cuộc thi

- 3/9 - 3/10: Nhận và đăng bài dự thi và bình chọn trực tuyến trên VnExpress

- 15/10- 20/10: Tổng kết bình chọn và ban giám khảo chấm

- 25/10: Trao giải

3. Đối tượng dự thi

- Người gửi bài dự thi là các công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam (trường hợp dưới 18 tuổi đăng ký dự thi phải có sự đồng ý của người giám hộ hợp pháp)

- Khuyến khích các đối tượng dự thi đến từ các dân tộc, tôn giáo khác nhau, có giới tính khác nhau và có hoàn cảnh đặc biệt.

- Thành viên ban tổ chức, ban giám khảo không được dự thi

- Đối tượng xuất hiện trong ảnh dự thi: đối tượng trẻ từ 18 tuổi đang thực hiện thao tác thể hiện kỹ năng nghề trong môi trường đào tạo như trường dạy nghề hoặc môi trường làm việc.

5. Cách thức tham gia

Chủ đề:

Ghi lại những khoảng khoắc học tập, thực hiện lao động nghề và kỹ năng nghề bằng hình ảnh, hỗ trợ truyền thông thay đổi nhận thức về phát triển kỹ năng và kỹ năng nghề cũng như tác động của sự thay đổi đến cuộc sống giới trẻ.

Hình thức thi:

Bài dự thi thể hiện dưới dạng hình ảnh. Ảnh dự thi cần đi kèm theo lời đề dẫn (caption) - là câu chuyện ngắn giải thích về ý tưởng của bức ảnh và của tác giả, số lượng từ của lời đề dẫn tối đa là 200 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode với các thông tin sau:

- Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc của người dự thi

- Nội dung: ghi nhận cảm xúc, lời bình, câu chuyện ngắn giải thích về ý tưởng của bức ảnh và của tác giả

- Mỗi người tham gia gửi tối thiểu 6 ảnh trở lên, hình ảnh thể hiện sinh động những khoảng khắc làm nghề và thực hiện kỹ năng nghề.

- Sản phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPG, PNG hoặc GIF

- Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép thành album, không để viền bo, bắn chữ. Ảnh có chiều ngang dưới 1.000 pixel. Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3 MB nhưng không vượt quá 5 MB.

- Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn đăng tải và biên tập ảnh.

- Độc giả gửi bài dự thi tại đây

6. Quyền công bố hình ảnh, thông tin

- Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bộ ảnh, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về nội dung được đăng trong bức ảnh. Những bức ảnh không hợp thức sẽ bị loại ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi.

- Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho tòa soạn, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải. Ban tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh và nội dung đề dẫn các bài dự thi sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến của các tác giả.

7. Cơ cấu giải thưởng

- Giải thưởng chung cuộc

1 Giải nhất: 18 triệu đồng và một khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh (trị giá 9 triệu đồng)

1 Giải nhì: 15 triệu đồng

1 Giải ba: 12 triệu đồng

1 Giải khán giả bình chọn: 5 triệu đồng

5 Giải ý tưởng độc đáo: 2 triệu đồng mỗi giải

- Các thí sinh đạt các giải nhì, và ba sẽ được hưởng kèm theo giải thưởng là một khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh với mức học phí giảm 50%.

Các giải thưởng khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh sẽ không được quy đổi ra bằng tiền mặt và có thể chuyển đổi theo quy định của Hội đồng Anh.

- Tổng giá trị giải thưởng chung cuộc: 78 triệu đồng

8. Thời gian chấm giải

- Danh sách các bài dự thi đoạt giải chung cuộc do Ban tổ chức lựa chọn sẽ được công bố trên trang VnExpress.

- Buổi lễ trao giải sẽ được công bố cụ thể trên VnExpress

9. Bản quyền

- Ban tổ chức có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với hình ảnh dự thi của người tham gia mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.

- Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia nếu có sự đồng thuận của Hội đồng Anh và VnExpress.

10. Hạn chế trách nhiệm

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm với các sản phẩm ảnh dạng số bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

11. Điều kiện pháp lý

- Cuộc thi diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

- Ban tổ chức giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

- Ban tổ chức giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp thức theo đúng Điều 1 hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ ban tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

- Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định pháp luật

12. Dừng, hủy cuộc thi

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh

Ban tổ chức

Scroll to Top

Nhận làm bằng đại học chỉ 4 triệu

Nhan lam bang dai hoc gia re

Chuyên nhận làm bằng đại học giá rẻ

Nhận làm bằng cấp 3 uy tín

Chuyen lam bang cap 3 gia re

Chuyên làm bằng cấp 3 toàn quốc giá rẻ

Chuyen lam bang dai hoc gia re toan quoc

Nhận làm bằng đại học tại hà nội uy tín

Nhận làm bằng đại học tại tphcm giá rẻ

Chuyên nhận làm bằng đại học giả bao công chứng

Chúng tôi nhận làm bằng đại học uy tín toàn quốc

Nhan lam bang dai hoc tai ha noi giá rẻ nhất

Chuyen nhan lam bang dai hoc tai tphcm an toan

Cach lam bang dai hoc gia khong bi phat hien

Nhan lam bang dai hoc uy tin toan quoc

Chúng tôi chuyên làm bằng đại học có hồ sơ gốc toàn quốc

làm bằng tốt nghiệp cấp 3

làm bằng cấp 3 có học bạ

làm bằng tốt nghiệp thpt

lam bang tot nghiep cap 3

lam bang cap 3 co hoc ba

lam bang tot nghiep thpt