Ngày hội tư vấn tuyển sinh GDNN và tư vấn việc làm năm 2022

Ngày 21.5.2022 Sở Lao động TB&XH phối hợp với Sở Giáo dục & ĐT- UBND huyện Bình Xuyên tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và Phiên giao dịch việc làm năm 2022 tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp.

Kết thúc tốt đẹp Kỳ thi tốt nghiệp phần 1 nghề Cắt gọt kim loại đào tạo theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức

Theo kế hoạch trong các ngày 25/4/2022 và từ 2-5/5/2022 các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt các phần thi của mình trong kỳ thi tốt nghiệp phần 1 nghề Cắt gọt kim loại đào tạo theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức.

Kết thúc tốt đẹp Kỳ thi tốt nghiệp phần 1 nghề Công nghệ ô tô đào tạo theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức

Chiều 7/5/2022, các bạn sinh viên lớp đào tạo theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức đã hoàn thành tốt các phần thi của mình trong kỳ thi tốt nghiệp phần 1.

Gala sách và hành động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Trong ngày 24.4.2022, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Chương trình gala sách và hành động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022, tham gia chương trình gala có đại diện của các câu lạc bộ sách và hành động thuộc các trường THPT trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng K59

Sáng 31/3/2022, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên cao đẳng K59.

Chuyên gia CHLB Đức đánh giá cao chất lượng đào tạo lớp thí điểm nghề công nghệ ô tô trong thời gian vừa qua tại nhà trường

Sau khi kết thúc chuyến công tác tại nhà trường từ 21/2 - 04/3/2022, Ông Jens Ilgen chuyên gia đến từ CHLB Đức đã gặp gỡ Ban Giám hiệu nhà trường và có những đánh giá cao về quá trình đào tạo và những chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ của lớp thí điểm nghề Công nghệ ô tô theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức

Kết thúc tốt đẹp chuyến công tác của đoàn chuyên gia CHLB Đức tại nhà trường

Trong 02 ngày 03 và 04/03/2022, Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt để đánh giá kết quả 02 đoàn chuyên gia nghề Cắt gọt kim loại và nghề Công nghệ ô tô đến từ CHLB Đức làm việc tại nhà trường (từ 21/02 - 04/3/2022) để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ các lớp đào tạo thí điểm theo chương trình của CHLB Đức dự kiến sẽ diễn ra cuối tháng 4 đầu tháng 5/2022.

Đoàn công tác của tập đoàn AVESTOS thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 01/03/2022, Lãnh đạo tập đoàn AVESTOS do ngài Dipl.-Wiss.Klaus Michel – Giám đốc điều hành và Ngài Dr.Hans-Peter Schmitdt cố vấn đào tạo nghề và hợp tác Quốc tế đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.